• Tầng 16 tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội
  • |
  • Hotline: 0918 319 558
  • |

Dịch vụ gia công theo yêu cầu

22/02/2018

Ước tính lượng khách trong những giờ cao điểm của những ngày bận rộn: Ý thức được lượng cơm tối đa cần thiết trong ngày bằng cách ước tính số lượt khách hàng bạn phục vụ trong những ngày cao điểm, những ngày bình thường. Sử dụng những con số này để tính toán số lượng cơm bạn cần nấu trong một bữa là bao nhiêu như thế nào cho hợp lý.

Cân nhắc vị trí đặt máy và điều kiện môi trường xung quanh: Tùy thuộc vào không gian nhà bếp của bạn để có thể chọn một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp sao cho hợp lý. Cần đặt tủ cơm ở những nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiều vào hay nơi dễ bị ướt khi có mưa để đảm bảo tủ được bền hơn tránh những hư hỏng không cần thiết như hoen gỉ, nước đọng lại trên tủ hay ướt các nguồn cung cấp điện.

Thong ke